ตอนท้อง 4 เดือน มีอาการแบบปวดท้องน้อย ปวดก้นร้าวไปถึงขา จะนอนจะนั่งจะเดินก็รู้สึกไม่สะดวกบ้างไหมค่ะ

คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ สู้ๆคะ อาการคนท้องทั่สไปคะ แล้วแต่ว่าใครจะมากน้อยต่างกันคะ

3y ago

สู้ๆเช่นกันน่ะค่ะ