เหงือกร่นค่ะ 37+3w

คุณแม่ท่านไหนมีอาการเหงือกร่นบ้างไหมคะ เพิ่งท้องแรกค่ะ 37+3 w เกินจากสาเหตุอะไร เพราะอะไรคะ เพราะคุณแม่อายุแค่22เองค่ะ แคลเซียม ยาบำรุง ก็ท่านทุกวัน และก็ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ อาหารก็ไม่เคยแพ้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บวมอักเสบไหมคะ

3y ago

ไม่บวมค่ะ แต่เวลาแปลงฟังแสบเหงือกมากเลยค่ะ