อ้วกแรงจน เม็ดเลือดขึ้นหน้า

คุณแม่ท่านไหนมีอาการอ้วกแรงแล้ว เป็นคลายๆเม็ดเลือดขึ้นหน้าบ้างไหมคะ ปกติไหม? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเรามีเม็ดเลือดขึ้นหน้าเหมือนกันค่ะ แต่จากที่สังเกต เข้าใจว่าน่าจะเพราะโดนแดดจัดๆ ประมาณ 2-3 วันจะค่อยๆหายไป ของเราตอนแรกจะเป็นรอบๆดวงตาก่อน แล้วลามไปที่แก้มทั้ง 2 ข้างค่ะ