อารมณ์คุณแม่

คุณแม่ท่านไหนมีอาการอารมณ์แปรปรวนช่วงตั้งครรภ์บ้างมั้ยครับ และมีอาการกันยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องขี้น้อยใจ น้ำตาไหลง่าย บางทีก็หงุดหงิดง่ายค่ะ ค่อยๆปรับตัวไปกับสามีค่ะ คุยกันเข้าใจกัน เด่วก็ดีขึ้นค่ะ ^^