คุณแม่ท่านไหนมีอาการปวดแขน ปวดขา เจ็บหน้าอกบ้างไหมค่ะ

คุณแม่ท่านไหนมีอาการปวดแขน ปวดขา เจ็บหน้าอกบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์แล้ว เป็นมาสักพักแล้ว เหนื่อยมาก เป็นปกติของคนตั้งครรภ์หรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เราก็เป็น 20 w 4 d ชอบเจ็บตรงฝ่าเท้า เท้าบวม แต่ตอนนี้เล่นโยคะ ช่วยได้เยอะ เท้าไม่ค่อยบวม ขาไม่ตึง....ตั้งแต่ท้องก็ไม่ได้ออกกำลังกาย😭😭