ท้องผูกตอนท้อง

คุณแม่ท่านไหนมีอาการท้องผูกตอนท้องบ้างคะ มีแนวทางแก้ไขแบบไหนบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ ปกติไม่ท้องก็เป็นคนถ่ายยากมากๆ พอท้องยิ่งหนักเลย แต่หมอบอกเป็นปกติของคนท้องนะคะ พยายามกินอาหารที่มีกากใยผลไม้ พวกนี้อะคะ

ทานนมเปรี้ยวและโยเกริต์ ช่วยได้ค่ะ เช้าตอนท้องว่าง และก่อนนอนทานโยเกริต์เช้ามาถ่ายง่ายค่ะ

บ้านนนี้ทานผลไม้ไม่เป็นผลค่ะพึ่งอะไรก็แล้วไม่หายสักที😭

บ้านนี้ทานกล้วยน้ำว้า ตอนตื่นนอนทุกวันคะ

เป็นค่ะ ทานยาระบายที่หมอจัดให้ค่ะ

ลูกพรุน ช่วยได้ ค่ะ