ท้องผูกแล้วมีเลือดออกที่ช่องคลอด แบบนี้อันตรายไหม?

คุณแม่ท่านไหนมีอาการท้องผูกบ้างค่ะ คุณแม่บ้านนี้ท้องผูกทีไรเวลาเบ่งออกมาแล้วมีเลือดออกที่ช่องคลอดหน่อยนึงอาการแบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะแม่ งดเบ่งแรงนะคะ ตอนเราท้องแรกๆ ท้องผูก เบ่งแรง เลือดออก จากนั้นปวดหน่วง เป็นภาวะแท้งคุกคามเลยค่ะ ไม่กล้าเบ่งเลย ใช้วิธีกินผลไม้เยอะๆ ปวดสุดๆ ค่อยเข้าห้องน้ำ

ขอบคุณมากค่ะแม่..😊