อารมณ์คนท้อง

คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาทางอารมณ์บ้างค่ะ ทางนี้ขี้น้อยใจขี้หงุดหงิดมากเลย แต่มักจะโดนคุณพ่อหาว่าทำตัวหงุดหงิดเอง รึเรานอยไปเองคิดมากไปเอง คิดว่าเค้าไม่สนใจรึเมิน ทำไงดีค่ะไม่อยากมีความรู้สึกแบบนี้ไม่อยากให้กระทบกับลูก😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องหาสาเหตุก่อนค่ะว่าเราหงุดหงิดอะไร เขาทำให้หงุดหงิดรึเปล่า ลองคิดก่อนว่าน้อยใจอะไรเขา ใช้เหตุผลค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ