ท้องแล้วมีเลือดออก

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เลือดออกขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะแม่ท้อง3อายุครรภ ์์15wหาหมอแล้วปากมดลูกไม่เปิดหมอให้มาพักที่บ้านค่ะ..อีกนานไหมกว่าเลือดจะหยุดไหล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อ้าวแล้วคุณหมอไม่ตรวจเหรอค่ะว่า มีภาวะแท้งคุกคามไหม อายุครรภ์ประมาณนี้ปากมดลูกไม่เปิดหรอกค่ะ แต่ที่น่าเป็นห่วงคือภาวะแท้งคุกคามค่ะ จึงทำให้มีเลือดออก คุณแม่ต้องนอนนิ่งๆ ห้ามเคลื่อนไหว ห้ามทำอะไรที่กระเทือนบริเวณช่วงท้องค่ะ สักสัปดาห์ก็จะดีขึ้น

3y ago

เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะแต่ให้มาพักอยู่นิ่งๆไม่ให้เคลื่อนไหวค่ะ