สายสะดือพันคอ

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เกี่ยวกับสายสะดือพันคอบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

วันคลอด​เลยค่ะ​มดลูก้เปิด9เซ็น​แล้วหัวใจลูกเต้นช้าลงคุณหมอบอกรกพันคอน้อง​ คุณ​หมอ​บอกแม่ต้องผ่าเพื่อช่วยลูกแต่ไม่ทันแล้วค่ะเพราะมดลูกเปิด10เซ็นแล้วคุณหมอเอามือไปบีบนํ้าคลํ่าแตกแล้วบอกแม่เบ่งจากนั้นหมอก้ใส่ออกซิเจน​ให้แม่เพื่อลูกจะได้ไม่ขาดออกซิเจน​ หมอช่วยและแม่ก้คลอดน้องออกมาอย่างปลอดภัย​ตัวก้ไม่เขียวค่ะ​ แม่ดีใจมากที่น้องไม่เป็นไรค่ะ

ของเราพึ่งคลอดวันนี้ค่ะ มาหาหมอตรวจเจอลูกหัวใจเต้นช้า รกพันตัว หมอแอดมิทเลยค่ะ รพ.เอกชน ขอนแก่น