รกเกาะต่ำ

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์รกเกาะต่ำบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ต่ำตั้งแต่ 20 w เลยค่ะ เพราะว่าน้องอยู่ท่าขวาง พอ 29 w น้องกลับหัวรกมีโอกาสเลื่อนขึ้นสูงแล้วค่ะ หมอจะติดตามไปเรื่อยๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ กังวลมากเลย หมอบอกอันตราย

เกาะต่ำเหมือนกันกันหมอบอกรอรุ่นถ้าไม่ขึ้นก็ต้องผ่าค่ะแต่เราว่าก็ดีจะได้ทำหมันไปด้วยเลยค่ะ

4y ago

จร่าๆสู้ๆๆเหมือนกันนะค่ะ