ภัยเงียบ อันตรายต่อลูกน้อย

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด มาแชร์ กันบ้างครับ ## สาเหตุ/และวิธีการรับมือกันครับ ##บ้านนี้คนแรก27 week ตอนนี้8ขวบ แข็งแรงทุกอย่าง ท้องสองตอนนี้34 week ละครับแต่มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันครับต้องคอยระวังตลอดเวลา

ภัยเงียบ อันตรายต่อลูกน้อย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตือนตั้งเเต่7เดือนคะ หน่วงเหมือนจะคลอดท้องปั้นมาตลอด เพราะท้องเเรกคลอดก่อนกำหนด ท้องนี้ก้มีภาวะเหมือนกันคะ