อยากขอคำแนะนำให้ลูกหย่านมเต้า

คุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำลูกหย่านมเต้าแล้วกินนมผงมั้ยคะพอดีเดือนหน้าแม่ต้องทำงานแล้ว ลองเปลี่ยนนมหลายยีห้อแล้วแต่ก็ยังไม่ยอมกิน แต่ว่าน้องดูดขวดเป็นแล้วนะคะ ตอนนี้แม่เครียดม่กเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่สต๊อคนมไว้ดีไหมคะ เลือกนมต้องให้แม่เดาใจน้องค่ะสงว่าทำไมไม่กินเลย แนะนำได้แค่สต๊อคนมแม่แล้วใส่ขวดให้กินเอาก่อนก็ได้ค่ะ