ครีมทาแก้ท้องลาย รอยแตก

คุณแม่ท่านไหนมีครีมทาแก้ท้องลาย หรือรอยแตกแนะนำบ้างไหมคะ ตอนนี้21wค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะ เริ่มมีรอยแตกแล้ว อยากหาครีมทากันไว้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องรักษาผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอนะคะ เห็นในท้องตลาดมี Palmers / Bio oil ส่วนตัวใช้ Jergen Shea butter ใช้มาตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ