สอบถามจร้

คุณแม่ท่านไหนมีกำหนดคลอดเดือน มิ.ย 62บ้างมั้ยคะ ?

89 ตอบกลับ

6 มิ.ย.ค่า นน.ขึ้นมา 14 กก.ค่ะ

คุณแม่ท้องใหญ่หรือยังคะ☺️

กำหนดคลอด 3 มิถุนายน 62 จร้า😍😍😍

กำหนดคลอด 2 มิถุนา จ๊ะบ้านนี้

5y ago

เจ็บเตือนเกือบทุกวัน ท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่ถี่ รอนานมาก อึดอัดอยากแตกแล้วว

14 มิถุนายน 2562 ได้ผู้ชายค่ะ

13 มิ.ย. 62 ได้ลูกสาวค่ะ ท้องแรก

23 มิ.ย. ตื่นเต้นจังเลยค่ะ

17. มิถุนายนจ้า ได้ลูกสาว

24 มถุนาจ้า ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 19 มิถุนา ค่ะ