ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนมองออกบ้างค่ะรบกวนชวนหนูอธิบายหน่อยค่ะท้องแรกพึ่งอายุ19เองค่ะคุณหมอไม่อธิบายสัดส่วนของลูกเลยค่ะเลยไม่ทราบว่สส่วนไหนคือส่วนไหนมองไม่ค่อยออกค่ะ รูปที่4ใช่หน้าเด็กไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

สัดส่วนของลูกจะอยู่ในกรอบที่มีภาษาอังกฤษกับตัวเลขเขียนอยู่ค่ะ แต่ภาพไม่ชัดเลยอ่านไม่รู้😊