สงสัยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนพอทราบไหมค่ะ...ขอถามหน่อยค่ะตอนนี้รู้สึกเป็นไข้มีน้ำมูก...กินยาตัวไหนได้บ้างค่ะ...และลูกในท้องเราจะป่วยเหมือนเราไหมค่ะ...ตอนนี้ไม่กล้ากินยาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินไดแค่ยาพาราค่ะ ไม่ไหวไปหาหมอนะคะ ลูกไม่ป่วยด้วยค่ะ