ปวดตุ้บๆ

คุณแม่ท่านไหนพอขะทราบบ้างคะว่าอาการปวดบริเวณท้องน้องคืออาการอะไร แล้วเป็นอาการปกติของคนท้องไหมคะ ตอนนี้15วีค5วันคะ บางครั้งก้ปวดมากชอบปวดเวลากลางดึก23.00-01.00น.

1 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ มดลูกขยายถ้าไม่มีเลือดออกไม่อันตรายค่ะ