ขอคำแนะนำฝากครรภ์ที่ รพ.ลาดพร้าวค่ะ

คุณแม่ท่านไหนฝากครรภ์ที่ รพ.ลาดพร้าว บ้างคะ และฝากกับหมอท่านไหนกันบ้างค่ะ พอดีท้องแรกว่าจะไปฝากครรภ์ที่ รพ.ลาดพร้าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้จะ 14วีคค่ะ ฝาก รพ.ลาดพร้าวค่ะ กับหมออนุรักษ์ ตั้งแต่7วีค เลือกหมออนุรักษ์เพราะหมอเป็นคนทำคลอดสามีค่ะ แม่สามีเลยเชียร์หมอสุดๆ หมอยังวัยรุ่นอยู่เลยค่ะ เป็นกันเองมาก