ฝัน

คุณแม่ท่านไหนฝันก่อนแล้วท้องบ้างไหมค้าๆของเราฝันว่าตัวเองท้องและได้อุ้มเด็กคือแปลว่าท้องไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็ก เด็กแฝด แต่อุ้มแค่คนเดียว 5เดือนต่อมาถึงรู้ว่าท้องได้เกือบ2เดือน ได้มา1คนผู้ชาย..แล้วแต่คนด้วยนะคะบางครั้งอยากมีลูกมากก้อฝันเห็นเด็กได้คะ บ้านนี้ก่อนท้องก้อไม่เคยคิดเรื่องมีลูกเลยคะ แต่ก้อมาจนได้😊

ก่อนท้องไม่ฝันเลยค่ะ มาฝันตอนท้องได้2เดือนว่าได้อุ้มเด็ก2คน

5y ago

เค้าก็ฝันว่าได้อุ้มเด็กสองคนได้กำไลทองด้วยคะคุณแม่ไม่รู้จะยังไง