👶

คุณแม่ท่านไหนฝังยาคุมบ้างคะขอรีวิวตอนผ่าออกหน่อยค่ะ😭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เตรียมตัวอยู่คะ ยังไม่ได้ฝังคะ คุณหมอให้ฉีดยาคุมก่อน 3 รอบ หากเรารับผลข้างเคียงได้ ค่อยฝังคะ ตอนนี้ รอบที่ 2 คะ ก็ยังลังเลอยู่ว่าจะฝัง/ไม่คะ รอดูรอบที่ 3 อีกทีคะ