ปวดหลังตอนตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนประสบปัญหาปวดหลังขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ มีวิธีบรรเทาอาการปวดหลังมั้ยคะ คือปวดจนเดินไม่ไหวค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดคะ เราต้องแบกน้ำหนักท้องเยอะ บวกกับอาการท้องลงเป็นสัญญานเตือนก่อนคลอดด้วยคะ. ใช้วิธีให้พ่อบ้านนวดให้คะ แบบเบา ๆ กับ ทำท่าน้องเหมียวเวลาบิดขี้เกียจนะคะ คนท้องทำได้นะคะ พอช่วยได้บ้างคะ แต่ก็ไม่หายนะคะ รอคลอดน้องถึงจะหายนะคะ