คุณแม่ท่านไหนอนไม่ค่อยหลับตั้งแต่หลังเที่ยงคืนขึ้นไป

คุณแม่ท่านไหนนอนไม่ค่อยหลับตั้งแต่หลังเที่ยงคืนขึ้นไป

1 ตอบกลับ

เป็น​บางครั้งค่ะ แต่พยายามหลับตาให้หลับ บางทีก็ตื่นมากลางดึกแล้วหลับต่อไม่ได้ค่ะ

4y ago

ถ้าตื่นแล้วหลับต่อไม่ได้จริงๆคะแม่