เรื่องอาการแพ้ท้องค่ะ

คุณแม่ท่านไหนท้องแล้วไม่มีอาการแพ้กันบ้างคะ ? ของเราตรวจเจอตอน 7 W พอดี ช่วงตรวจเจอมีอาการพะอืดพะอมนิดหน่อย ทานข้าวไม่อร่อย จนมาวันนี้ 7w+6 อาการหายไปเลยค่ะ ทั้งคัดเต้านมก็หายไปด้วย แบบนี้จะเป็นอะไรรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่เเพ้ไม่พะอืดพะอม ไม่มีอาการของคนท้องเลย น้องก้ปกติดีคะ อาการแพ้ไม่ได้เป็นทุกคนคะ ขึ้นยุที่ว่าร่างกายสร้างฮอโมนส์มากน้อยเเค่ไหนคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🙏🙏