คุณแม่ท่านไหนคิดมากบ้างคะ

คุณแม่ท่านไหนท้องแล้วคิดมากล้างคะ หนูคิดไม่หยุดเลยคิดจนไมเกรนขึ้นเข้าโรงบาล โดยเฉพาะเรื่องสามี อาจเป็นเพราะสามีไม่เคยให้ความเชื่อใจ ยิ่งท้องยิ่งคิดเยอะ สามารถทำอะไรได้บ้าง มียานอนหลับแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะฟังเพลง หรือไม่ก็ฟังธรรมมะค่ะ ยิ่งเครียดมากยิ่งมีผลกับลูกเยอะนะคะ