คุณแม่ท่านไหนท้องแตกบ้างคะ อยากรู้จะหายมั้ยเอ่ย?

11 ตอบกลับ

แตก 4 เส้น เบาๆคะ 🤣 ตอนนี้ 24 วีค 5 วัน ไม่รู้ใกล้คอดจะเพิ่มมั้ย แม่บ้านนี้พยายามทาครีมเรื่อยๆคะ หาครีมดีๆทาลดรอยที่แตก

บ้านนี้23สป.แล้วกลัวแตกเหมือนกันค่ะ พยายามทาครีมและดื่มน้ำระหว่างวันเยอะๆ

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนจ้า ดื่มน้ำเยอะๆ ทาครีมช่วยได้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ🙏🏼

สครับกากกาแฟ​ ทาน้ำมันมะพร้าว​ ทำให้รอยแตกตื้นขึ้น​ จางลงค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ​ หลังคลอดค่ะ​ ถ้ายังท้องอยู่ใช้น้ำมันมะพร้าว​ทาทุกวันนะคะ

แตกลายเช่นกันเเลย..ท้องยิ่งโต.ยิ่งแตก..คลอดแลัวก็ม่หาย

34สัปดาห์ตอนนี้ยังไม่แตกอีก6สัปดาห์มาดูกันอีกทีค่ะ

ตัวช่วยค่ะเราท้องได้ 32 week แล้วยังไม่มีรอยแตกเลย ❤❤

แตกหนิดหน่อยค่ะ คลอดแล้วไม่หายขาดแต่จางลง

บ้านนี้แตก เพราะทาครีมไม่ทั่วจร้า