ทีม กรกฎาคม 65 #ท้อง2ใหญ่มากๆ

คุณแม่ท่านไหนท้องคลอด กรกฎาคม บ้างคะ รู้เพศกันรึยัง บ้านนี้ กำหนดคลอด 6 กรกฎาคม ยังไม่รู้เพศค่ะ เจ็บหน่วงท้องทุกวันเลย แต่ดิ้นเก่งมากๆตั้งแต่13w+แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีม กรกฎาคม 65 #ท้อง2ใหญ่มากๆ
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ รู้เพศตอน18วีคค่ะ น้องเป็นผญ. เจ็บหน่วงท้องทุกวันเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะ แข็งเเรงๆทั้งเเม่ทั้งน้องนะคะ 😊

16 ก.ค. ค่ะ จะไปซาวด์ตอน 19วีค ยังไม่รู้จะเห็นเพศมั้ย ตื่นเต้นดีค่ะ 😊

3y ago

ขอให้เห็นเพศนะคะ แต่ของบ้านนี้ไม่เห็นเลยค่ะ คงต้องเดือนหน้า😅