คุณแม่ท่านไหนท้อง5เดือน แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

คุณแม่ท่านไหนท้อง5เดือน แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ แต่ท้องใหญ่มากเลยนะ ปล.น้ำหนักก่อนท้องมีผลกับการขึ้นของน้ำหนักมั้ย พอดีก่อนท้องหนักค่อนข้างเยอะสูง152 หนัก61

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้นค่ะแม่ใจเย็นๆค่ะทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ดื่มนมกินกล้วย กินไข่ กินอาหารที่มีประโยชน์ เยอะๆ

บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นตอนใกล้จะ6เดือนขึ้นมา2โลจาก59 แต่ท้องยังเล็กอยู่จ้า

5y ago

เริ่มขึ้นล่ะค่ะ น่าจะคล้ายๆกัน