ท้อง2

คุณแม่ท่านไหนท้อง2บ้างคะ แล้วท้องออกตอนกี่เดือน

25 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันจ้า ท้องออกตั้งแต่2เดือนเลย

ท้อง2ค่ะ ออกตอน2เดือนกว่าๆๆค่ะ

ท้อง 2 ค่ะ ท้องออกเห็นชัดตอน 4 เดือน

บ้านนี้ออกเก็นตอน5เดือนกว่าๆค่ะ

ท้อง2 ค่ะ แต่ท้องออกตอน5-6 เดือนค่ะ

ท้อง2ค่ะ 2เดือนก็เริ่มออกแล้วค่ะ

เดือนที่ 4 เดือนที่ 5 ,เริ่มใหญ่

ท้องสองค่ะ ท้องออกตอน4เดือน

ท้อง2คะ. ออกตอน4เข้า5เดือนคะ

ศศศศศท้อง2ออกตอน4เดือนจ้า