ลูกดิ้น

คุณแม่ท่านไหนที่ลูกชอบดิ้นตอนเช้าๆ ประมาณตี4บ้างค่ะ นี่เป็นบ่อยเลย จะถามว่าลูกดิ้นปกติไหม

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ตี1ตี2 นี่นึกว่าจัดคอนเสิร์ต 😅

ปกติค่ะ ยิ่งดิ้นเยอะก้อยิ่งดีจ้าส

เป็นเหมือนกันค่าาา​ ตอนนี้ได้31wแล้ว😁

บ้านนี่ดิ้นทั้งวันค่ะ ดิ้นเก่งจริง

ปกติค่ะ ดิ้นบ่อยเด็กแข็งแรงค่ะ

ตี4 ยันเกือบ10 โมงทุกวันเลยค่ะ

ดิ้นทั้งวันเลยค่า

นึกว่าจะเป็นเฉพาะบ้านนี้ 55

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นจ้า

ปกตินะคะ