ลูกดิ้นหรือยัง

คุณแม่ท่านไหนที่รู้สึกว่าลูกดิ้นช่วงนี้บ้างค่ะ ของเรารู้สึกว่าเขาดิ้นแล้ว แต่จะรู้สึกช่วงหลังกินข้าวเสร็จ แต่พอมาอีกวันแทบจะไม่รู้สึกว่าเขาดิ้นเลย อย่างนี้ปกติดีไหมค่ะ หรือต้องรีบพบแพทย์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกดิ้นหรือยัง
1 ตอบกลับ

เริ่มมีความรู้สึกได้ค่ะ แต่ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอ