แม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยได้ไหมคะ

คุณแม่ท่านไหนที่มีประกันสังคมบ้างคะ อยากสอบถามว่า ตอนไปคลอดน้องคุณแม่ต้องสำรองเงินจ่ายมั้ย บ้านนี้ท้อง2 ผ่าคลอด ต้องเตรียมเงินเท่าไหร่คะ แล้วระหว่างโรงบาลใกล้บ้านกับโรงบาลประกันสังคมอันไหนจะดีคะ

1 ตอบกลับ

ปกส.สำรองจ่ายทุกกรณีคะ ไม่ว่าแม่จะเลือกคลอดรพ.ไหนก็ต้องสำรองจ่ายก่อนแล้วไปเบิกทีหลัง ส่วนค่ารักษาแล้วแต่รพ.ที่แม่ไปคลอดคะ โทรสอบถามทางรพ.ก่อนได้คะเราจะได้เตรียมเงินถูก