ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนที่ผลเลือดออกมาเป็นเลือดจางบ้างค่ะ ต้องพาคุณพ่อไปตรวจเลือดด้วยผลเลือดคุณพ่อออกมาเป็นพาหะตัวอี มีความเสี่ยงต่อลูกในครรภ์มากน้อยเท่าไหร่ค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้14 weekค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้าเลือดจางนิดหน่อยค่ะ หมอให้กินยาบำรุงเลือดมาทาน ลูกออกมาปกตินะคะ