สอบถามเรื่องท้องตอน4เดือน หมอนัดถอดฟัน

คุณแม่ท่านไหนที่ท้องได้4เดือนเเล้วหมอนัดถอดฟันบ้างค่ะ อยากทราบว่าพอถอดเสร็จเเล้วหมอเขียนไว้ยังไงในสมุดสีชมพูบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

"ถอน" ฟัน ใช่ไหมคะ หรือ "ถอด" เหล็กจัดฟันคะ