สิวที่หลังเยอะมากค่ะ

คุณแม่ท่านไหนที่ตั้งครรภ์แล้วสิวบุกเต็มหลังมั้ยคะ มีวิธีรักษามั้ยใช้สบู่ใช้ใยขัดก็ไม่ดีขึ้นเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

หนูก้อเป็นค่ะ ตอนท้องเห่อเยอะมากๆๆเต็มหลังจนไม่มีที่ขึ้น ตอนนี้น้องได้2เดือน18วัน จางลงเยอะแล้วค่ะ