ทานยาเยอะ

คุณแม่ท่านไหนที่ตั้งครรภ์แล้วได้ทานยาเยอะไหมคะ บ้านนี้กินยาเยอะ เช่นเป็นโรคกะเพาะปวดท้อง เป็นปัสสะวะอักเสบ เป็นกรดไหลย้อน ยาทุกตัวหมอเป็นคนจัดให้คะ แอบกังวลว่าทานยาเยอะน้องจะเป็นอะไรหรือเปล่าใครมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยคะลูกออกมาแข็งแรงหรือเปล่า ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอจัดให้ คือทานได้ค่ะ อย่าเครียดจ้า ความเครียดอันตรายที่สุด