ธาลัสซีเมีย

คุณแม่ท่านไหนที่ตรวจเลือดแล้วพบว่าเป็นธาลัสซีเมียบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ตกใจเลยค่ะ คุณหมอนัดให้คุณพ่อไปตรวจเลือดเพื่อดูว่า เป็นทั้งพ่อและแม่หรือป่าวค่ะ หรือความเสี่ยงนี้มาจากใครค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ตรวจแล้วลูกความเสี่ยงต่ำทั้งเลือดจางทั้งดาวน์ค่ะ สบายใจหายห่วง ☺️