38+2​ มีแม่บ้านไหนท้องผูกบ้างไหมค่ะไม่ถ่ายมาหลายวันมีวิธีไหนให้ถ่ายบ้างค่ะทรมานมากค่ะ

คุณแม่ท่านไหนที่กำลังตั้งครรภ์แล้วเคยมีอาการหนาวสั่นไปทั้งตัวบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ ตอนนี้ปวดท้องปวดๆหายไม่ถี่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินมีแค่ปวดท้องหน่วงๆกับปวดหลังค่ะแม่