คุณแม่ท่านไหนท้องนอนคะแคงแล้วปวดหรือเจ็บซี่โครงบ้างคะ คือเราปวดตลอดที่นอนตะแคง

คุณแม่ท่านไหนทำราบบ่าง

12 ตอบกลับ

ปวดตลอดเวลา 4 เดือนเลยค่ะ ช่วงท้องเริ่มใหญ่ ซี่โครงขยาย... หมอบอกเป็นปกติ ถ้าปวดมากๆ สามารถทานยาพาราแก้ปวดได้ทีละ1เม็ด บางอย่างไม่ต้องทนมากก็ได้ ... แต่เผอิญทรได้ เลยทนๆมาจนคลอดเนี่ยค่ะ 😅 ไม่เคยได้ทานยาพาราเลย ... จะหายปวดตอนเดือน33สัปดาห์ ที่ท้องใหญ่และลดต่ำลงแล้วค่ะแม่

กำลังเป็นเลยค่ะ 30w6d ตอนนี้นอนแทบไม่ได้เลย เจ็บทั้งซีกโครง ทั้งปวดหลัง ไม่รู้จะนอนท่าไหน

เป็นค่ะแต่ของเราอาทิตย์นึงถึงหายช่วงแรกๆเจ็บมากแต่เดียวมันก็ค่อยๆเบาลงนะค่ะ

เป็นค่ะ แต่เป็นแล้วก็หาย ต้องพลิกไปพลิกมา กว่าจะนอนหลับ

เป็นค่ะ ปวดมากๆตื่นนอนมาต้องค่อยๆลุกไม่งั้นจี๊ดเลยค่ะ

คีบหมอนสูง ๆ ค่ะแม่ จะลดน้ำหนักไม่ให้ท้องกดลงตัวมาก

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นๆหายของเราชอบเจ็บด้านซ้าย

ปวดเหมือนกันเลยค่ะวันนี้ปวดก่วาทุกวันเลย😢30w+2

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ที่แนะนำ☺️☺️☺️

ของเราก็เป็นค่ะ เป็นๆหายมาเป็นช่วง

ตอนนี้ก็เป็นอยู่ค่ะแม่ ปวดมาก🥺