ท้องแล้วติดโควิต

คุณแม่ท่านไหนติดโควิตขนาดตั้งท้องบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้างเด็กปลอดภัย และจะมีปัญหาอะไรกับลูกน้อยในท้องไหม....กำลังกังวลเลยค่ะตอนนี้

5 ตอบกลับ

คุณเเม่ท้องกี่เดือนเเล้วค่ะ ส่วนตัวเรารู้ว่าท้องตอน6w3dวันรุ่งขึ้นพี่ที่ทำงานเป็น อีก3วันเราเป็นเลยค่ะ กังวลมาก ตอนที่เป็น มีไข้ไอหนักมาก อาเจียนกินเเทบไม่ได้ กินได้เเค่พารา เเก้เเพ้ยาอม เเต่ก็ผ่านมาได้ค่ะ สู้ๆนะคะ พักผ่อนเยอะๆนะคะอย่าเครียด 🥹

บ้านนี้เคยค่ะ ไม่รู้ตัวว่าท้อง ซื้อยามาทานเอง ทั้งแก้ไอ ลดน้ำมูก แก้แพ้ แก้อักเสบแต่โชคดีที่ลูกไม่เป็นอะไร ตอนนั้นท้องอ่อนๆ ตอนนี้ได้ 7 เดือนแล้วค่ะ แต่ปกติทานได้เฉพาะพาราเท่านั้นนะคะ

นี่พึ่งหายเป็นวันที่25ไม่ได้กินยาไรเลยค่ะเป็น7วันตรวจขึ้น1ขีด กินแต่น้ำอุ่นกักตัวในห้อง แต่พี่สะใภ้เป็นก็กินแต่พาราค่ะ

คนแถวบ้านเคยติดตอนท้องค่ะ กินได้แค่พารา หายช้าหน่อยแต่คลอดมาลูกแข็งแรงดีค่ะ

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ อย่าไปคิดไปเครียด ทานน้ำอุ่นเยอะๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ