ท้องแล้วติดโควิต

คุณแม่ท่านไหนติดโควิตขนาดตั้งท้องบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้างเด็กปลอดภัย และจะมีปัญหาอะไรกับลูกน้อยในท้องไหม....กำลังกังวลเลยค่ะตอนนี้

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยค่ะ ไม่รู้ตัวว่าท้อง ซื้อยามาทานเอง ทั้งแก้ไอ ลดน้ำมูก แก้แพ้ แก้อักเสบแต่โชคดีที่ลูกไม่เป็นอะไร ตอนนั้นท้องอ่อนๆ ตอนนี้ได้ 7 เดือนแล้วค่ะ แต่ปกติทานได้เฉพาะพาราเท่านั้นนะคะ