ท้องแล้วติดโควิต

คุณแม่ท่านไหนติดโควิตขนาดตั้งท้องบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้างเด็กปลอดภัย และจะมีปัญหาอะไรกับลูกน้อยในท้องไหม....กำลังกังวลเลยค่ะตอนนี้

5 ตอบกลับ

นี่พึ่งหายเป็นวันที่25ไม่ได้กินยาไรเลยค่ะเป็น7วันตรวจขึ้น1ขีด กินแต่น้ำอุ่นกักตัวในห้อง แต่พี่สะใภ้เป็นก็กินแต่พาราค่ะ