25 สัปดาห์

คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ 25 สัปดาห์บ้างคะมาอัพเดทให้ฟังหน่อยว่าลูกในครรภ์เป็นยังไงบ้าง ส่วนตัวน้องดิ้นเยอะเกินไป กังวลนิดๆค่ะ เพราะท้อง3แล้วเพราะ2ครรภ์ที่แล้วไม่ดิ้นเยอะขนาดนี้ หรือว่าเป็นทารกผู้ชายหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะ. เราดิ้นตลอดเวลา. ทั้งกลางวัน กลางคืน. จนบางทีแอบร้องไห้. ทรมาน. ดิ้นไม่มีเวลาเลย. เหมือนนาฬิกาเดินเรื่อยๆ ดิ้นเรื่อยๆแต่แรง. จนจุก กินข้าวอยู่กะอึกออกขึ้นมาคอ. นอนไม่ได้ เกินไปไหมนะ

3y ago

เิ้นบ่อยเกินจะเป็นอะไรไหมคะ แอบกังวลใจอยู่ค่ะ