ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ 8wk.ไปซาวด์แล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างคะ คุณหมอนัดเราซาวด์อีกครั้งอาทิตย์หน้า

8 ตอบกลับ

บ้านนี้6wเหนเปนถุง หมอบอกก็ท้องนั้นแหละ แล้วก็นัดอีกทีตอน11w แต่ผิดนัดไป12w ก็เหนเลยค่ะ หมอบอกมีแขนมีขา หัวใจเต้นปกติ

ของพี่ซาวด์8สัปดาห์4วันวันเจอตัวน้องแล้ว มีเสียงหัวใจเต้นด้วยค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7วีคคะ แม่ได้ซาวด์ผ่านช่องคลอดไม่คะ

7w ก็เจอแล้วค่ะ ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ

เราเจอตอน 8 วีคค่ะ

เจอ11 วีคค้า

8w+4