สวัสดีค้า สอบถามแม่ๆหน่อยค้า?

คุณแม่ท่านไหนตอนท้องไม่มีอาการคัดเต้านมบ้างคะ เป็นเรื่องปกติรึป่าวคะ ส่วนตัวท้องได้32วีคแล้วไม่มีอาการคัดเต้านมเลย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ 32 w ไม่คัดเหมือนกัน สงสัยน้ำนมคงมาตอนคลอดพอดี