ดูภาพ

คุณแม่ท่านไหนดูออกไหมค่ะ พอดีเราดูไม่เป็นเลย

ดูภาพ
1 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยค่ะ ปกติหมอจะอธิบายให้ฟังนะคะ ว่าเป็นส่วนไหนบ้าง

5y ago

ใช่ค่ะคุณแม่ ไปซาวที่คลินิคหมอให้มา2รูปแต่อีกรูปเป็นรูปเพศของลูกชัดเจนอธิบายชัดเจนค่ะ แต่รูปนี้หมอไม่ได้อธิบายเลยจร้า