วัคซีน​ป้องกันโควิด

คุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนไขว้บ้างคะ​ ฉีดแล้วมีอาการยังไงบ้าง ที่จ.เราอยู่เค้าฉีดไขว้​ เลยยังไม่กล้าฉีด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ฉีดไขว้เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ฉีดเข็ม1ไป31 สค อาการปกติ น้องดิ้นดีค่ะ พรุ่งจะไปฉีดเข็ม2ค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ตอนแรกว่าจะไม่ฉีดจะรอไปก่อน แต่หมอบอกว่าจำเป็นต้องฉีดค่ะ ถ้าไม่ฉีดหมอจะไม่รับทำคลอดให้ แกมบังคับเลยค่ะ 😢

3y ago

Sv+azค่ะ วันนี้ไปฉีดaz มาค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไร ปวดตรงที่ฉีด น้องดิ้นปกติค่ะ แต่กินยาพาราดักไว้แล้วค่ะ

ฉีด ซิโนฟาร์ม เข็มแรก คะ ฉีดเสร็จลูกดิ้น ดิ้นรัวๆ ก็หมอให้นั่งพักสังเกตุอาการตกเย็นอาการปวดแขนข้างที่ฉีด ตัวร้อนตอนกลางคืนวันที่เราไปฉีด มีไข้นิดหน่อย นัดอีกทีเข็ม 2 27ต.ค คะ

ถ้ายังฉีดไขว้อยู่อย่าเพิ่งฉีดดีกว่าค่ะ ประสิทธิภาพไม่ดี เท่าฉีดเเบบปกติที่ไม่ได้ไขว้ เเละเเทบไม่ได้กันอะไรเลยค่ะ ควรศึกษาเรื่องวัคซีนให้ดีๆก่อนฉีดนะคะ

ฉีดไขว้เหมือนกันค่ะ เข็ม2ไปฉีดมาวันที่13กันยา น้องดิ้นปกติคะ ส่วนอาการปวดแขนข้างที่ฉีดแค่2วันกับมีไข้นิดหน่อยวันที่ไปฉีดแค่วันเดียวคะ

ฉีดตอนตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้เคลียดมากค่ะ เพราะกำลังจะได้ฉีดเข็ม 2

ฉีดเถอะต่ะ