คุณแม่ท่านไหนเคยโดนหมอฉีดยาระงับการคลอด 10เข็มบ้าง

คุณแม่ท่านไหนเคยโดนหมอฉีดยาระงับการคลอด10เข็มบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะแม่ ถ้าน้องออกมาเร็วปอดจะไม่ทำงานต้องเข้าตู้อบใส่เครื่องช่วย จึงต้องระงับไว้ก่อนค่ะ

3y ago

36+1คะแม่