คุณแม่ท่านไหน ดูฤกษ์ก่อนคลอดบ้างค่ะ........ทีมคลอดเมษายน2565

คุณแม่ท่านไหนคลอดเมษายน 2565 ดูฤกษ์ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราเลือกแค่วันค่ะ ว่าเดือนนั้นๆ วันไหนฤกษ์ดี แล้วก็ เตรียมชื่อให้ตรงกับวันที่เราจะคลอดค่ะ

ดูฤกษ์ก่อนคลอดลูกสาวเดือนกรกฏาคมนี้