สามืไม่ไห้ชื้อของเตรียมไว้ค่ะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะชื้อของเตรียมไวรึยังค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้ารู้ไหมคะ ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง ต้องซัก ล้าง ตากก่อนที่จะมาใช้กับน้อง ถ้าเค้ารู้ก็ปล่อยให้เค้าจัดการค่ะ เราชอบวิธีนี้ ให้เค้าเรียนรู้ด้วยตัวเอง บ้านนี้คลอดพฤศจิกาเหมือนกันค่ะ เริ่มเตรียมแล้ว หมอบอกช้อปให้เสร็จภายในเดือนนี้ เพราะจะเริ่มปวดขา ปวดหลัง เดินได้ไม่นานแล้ว

บ้านนี้เพื่อนก็ให้เสื้อผ้าเด็กมาเต็มเลยค่ะ .กะว่าจะไปหาตะกล้ามาใส่ยุ ของอื่นๆยังไม่เตรียมค่ะ